kim hỷ kim hỷ

Chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

          Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Trường PTDTBTTH&THCS Kim Hỷ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như:  tham gia các hoạt động làm sạch môi trường,  tổ chức  trồng hoa, tạo khuôn viên trường học xanh – sạch – đẹp…và đặc biệt hơn vào ngày 26/03/2021 Đoàn trường đã rất vinh dự được kết nạp cho 6 em học sinh có nhiều thành tích vào đội ngũ của Đoàn.


Các hoạt động hướng về lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn được chuẩn bị công phu, chu đáo của tất cả Đoàn viên, đội viên nhà trường. Đến trường PTDTBTTH&THCS Kim Hỷ trong những ngày cuối tháng ba chúng ta lại thấy sức trẻ của ngôi trường đang bừng lên ngọn lửa khát vọng đam mê được cống hiến, được sáng tạo, được học tập và làm theo lời Bác. Cán bộ GV Đoàn viên của trường đã tích cực tham gia vào hoạt động TDTT của Đoàn Xã tổ chức với đầy đủ các môn như: Đẩy gậy, Kéo co, Bóng chuyền hơi nam, Bóng chuyền hơi nữ bằng hết khả năng tinh thần của sức trẻ.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Châm
Nguồn: Nguyễn Thị Hoàng Châm
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 163
Năm 2021 : 2.500
kim hỷ