Cảm ơn nhân dân xã Kim Hỷ với tinh thần Đoàn kết giúp sức xây dựng trường PTDTBT TH&THCS Kim Hỷ để chuẩn bị vào năm học mới 2020 - 2021

Những ngày cuối tháng 8/2020 tại trường PTDTBT TH&THCS Kim Hỷ, nhà trường đã tổ chức cho HS dọn dẹp vệ sinh trường lớp, sửa chữa bàn ghế, tu bổ cảnh quan các bồn hoa, cây cảnh. Ngoài ra bên chính quyền xã Kim Hỷ đã huy động nhân dân các thôn ở gần trường học đóng góp công sức lao động để đổ bê tông sân trường, lao động phát cỏ xung quanh trường để ngôi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp. Qua đó thấy được tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân xã Kim Hỷ trong công cuộc phát triển giáo dục tại xã nhà. Ban giám hiệu trường PTDTBT TH&THCS Kim Hỷ gửi lời cảm ơn sắc tới chính quyền và toàn thể nhân dân xã Kim Hỷ đã góp công sức lao động để chuẩn bị công tác tốt năm học 2020 - 2021. Sau đâu là một số hình ảnh tham gia lao động của nhân dân:

Hình ảnh nhân dân đang cùng nhau đổ bê tông sân trường
Hình ảnh nhân dân đổ bê tông phần trước của nhà phòng bán trú
Hình ảnh Hình ảnh nhân dân đang cùng nhau đổ đường bê tông vào trước của lớp 2 tầng
Hình ảnh lao động của nhân dân

Nguồn: thcskimhy.nari.edu.vn