công tác vệ sinh trường học, trường học Xanh - sạch - Đẹp.

Công tác vệ sinh trường học, trường Xanh - Sạch - Đẹp

Ngôi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người. Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn  còn có ý nghĩa giáo dục mỗi chúng ta ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường, giúp chúng ta càng thêm yêu quý trường lớp, đồng nghiệp, học sinh hơn.  Vậy để trường lớp xanh, sạch, đẹp và an toàn thì tất cả các bộ phận trong nhà trường cùng chung tay để xây dựng và  bảo vệ.

Ban Giám hiệu nhà trường  từ  đầu năm xây dựng và triển khai phong trào “Xây dựng trường, lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn” đến các đoàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh để mỗi người đều có ý thức, hành vi và thói quen giữ gìn vệ sinh trường lớp. Nhà trường Kiểm tra, theo dõi, đôn đốc, nhắc nhở việc thực hiện công tác vệ sinh môi trường, phòng chống tai nạn thương tích, trường học an toàn kịp thời thông qua các hoạt động của Tổng phụ trách đội, y tế, ngoại khóa, sinh hoạt chào cờ đầu  tuần. Một trong những việc làm thiết thực là nhà trường thiết kế khuôn viên trường có cây xanh, bóng mát, lớp học đủ ánh sáng, thoáng đãng và được quyét dọn hàng ngày sạch sẽ.

Nguồn: Nguyễn Thị Hoàng Châm