kim hỷ kim hỷ

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại 1 số trường học trên địa bàn huyện

Cùng với cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng ngày 20/11/2020, các trường học trên địa bàn huyện Na Rì cũng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm chào mừng. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đến chúc mừng tại một số trường học trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại 1 số trường học trên địa bàn huyện

           * Tại Trường TH&THCS Kim Lư đồng chí Hoàng Văn Thiên - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy đến dự và tặng hoa chúc mừng; Về dự có các thế hệ lãnh đạo, thầy cô giáo của nhà trường đã nghỉ hưu, Ban giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và đông đủ các em học sinh trong trường.

 

          Tại Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và đánh giá kết quả thi đua lập thành tích nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều thành tích nổi bật như: Cô giáo Hoàng Thị Tranh  -  Tổng phụ trách Đội của nhà trường đạt giải Tổng phụ trách Đội giỏi tại Hội thi Tổng phụ trách Đội cấp huyện; có 15 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp trường được chọn tham gia thi học sinh giỏi cấp huyện; Có 75 bạn đạt thành tích cao trong phong trào thi đua từ đầu năm học đến nay và có nhiều bạn đạt danh hiệu "Bông hoa điểm 10".

          * Tại Trường THCS Trần Phú, đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự và tặng hoa chúc mừng.

 

          Tại lễ kỷ niệm, thầy và trò nhà trường đã ôn lại truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Tự hào với vinh dự của nhà giáo, các thế hệ nhà giáo của nhà trường đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam vượt qua khó khăn, đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển. 

           Nhân dịp này, Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng 15 em học sinh có thành tích tốt trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

          * Tại trường THPT Na Rì,  đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và tặng hoa chúc mừng. 

 

          Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tri ân các thầy cô của các em học sinh. Tiếp đó, trong không khí trang trọng, thầy và trò nhà trường cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và đánh giá quá trình xây dựng và phát triển của trường THPT Na Rì trong thời gian qua. 

          Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”. Trong những năm qua, Trường THPT Na Rì đã vượt qua nhiều khó khăn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đạt được những thành tích đáng tự hào. Với những kết quả đạt được, hàng năm chi bộ nhà trường luôn đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ, trường liên tục đạt tập thể lao động tiên tiến, xuất sắc; được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước.

 

          Nhân dịp này nhà trường vinh dự có 02 giáo viên được tặng thưởng kỷ niệm chương sự nghiệp giáo dục. Trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/11 năm nay, nhà trường có 05 giáo viên, 02 tập thể lớp và 36 cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong học tập, giảng dạy được nhà trường khen thưởng.

          * Tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện, đồng chí Lương Thanh Lộc – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự buổi toạ đàm. Có mặt Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện, đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng các em học sinh, các thầy cô giáo đang làm việc và công tác tại Trung tâm GDNN-GDTX.

 

          Tại buổi tọa đàm, cán bộ, giáo viên và học sinh ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, những năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên Trung tâm không ngừng học tập, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tích cực hưởng ứng và thực hiện hiệu quả các phong trào, cuộc vận động như học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.

          Hiện nay, Trung tâm có 10 cán bộ, giáo viên và 72 em học sinh, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ giáo viên hàng năm Trung tâm đã thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chất lượng giáo dục phổ thông ngày càng được nâng cao. Ngoài ra, Trung tâm còn liên kết với các trường Đại học mở các lớp đào tạo ngoại ngữ, tin học, tiếng dân tộc thiểu số…

          Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện, đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, đại diện Hội cha mẹ học sinh cũng đã tặng hoa và quà chúc mừng cho Trung tâm GDNN-GDTX huyện./.

          * Tại trường TH&THCS Ân Tình, xã Văn Lang, đồng chí Nông Quang Kế - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Cùng đi có đồng chí Trương Xuân Dũng -  Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.  Dự Lễ kỷ niệm có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; các thầy cô giáo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ; đại diện Hội cha mẹ học sinh; Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh Nhà trường.

 

          Tại buổi Lễ kỷ niệm, Ban giám hiệu Nhà trường ôn lại truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Thể hiện sự trân trọng đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy, cô giáo đã đóng góp, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục, những người suốt đời hy sinh thầm lặng vì thế hệ trẻ. Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, năm học 2019 – 2020 mặc dù do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường TH&THCS Ân Tình đã gặt hái được những thành công nhất định.

          Năm 2019 – 2020, có 12/21 cán bộ, giáo viên, nhân viên lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; có 03 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 18 giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; UBND huyện tặng giấy khen 03 đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác...Tại Lễ kỷ niệm nhà trường đã khen thưởng cho 01 đồng chí tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện và 32 em có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua Chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam....

          Phát biểu với cô và trò nhà trường các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao những kết quả đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong thời gian qua; đồng thời đề nghị trong thời gian tới Nhà trường cần tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, hết lòng tận tụy vì học sinh thân yêu, tiếp tục triển khai áp dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong công tác quản lý và dạy học để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông hiện nay; tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phấn đấu mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo; tiếp tục đổi mới công tác quản lý, tăng cường kỷ cương nền nếp, xây dựng môi trường giáo dục thực sự trong sạch và thực hiện tốt lời Bác dạy: "Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt". Cùng với đó, đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể thường xuyên quan tâm đến sự nghiệp giáo dục đào tạo, quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, môi trường làm việc…..

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 164
Năm 2021 : 2.501
kim hỷ